Như các bạn đã biết, Flatsome là theme wordpress cực tiện lợi dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Dù bạn bán hàng hay muốn làm Langding Page đề có thể sử dụng Flatsome một cách hữu hiệu. Chính vì vậy hôm nay Lương Đại sẽ chia sẻ với các bạn cách tải theme Flatsome và cách cài đặt giao diện này một cách nhanh nhất.

Điểm mạnh của Flatsome đó là trình tạo UX Buillder, bất cứ ai dù không biết gì cũng có thể sử dụng trình này để tạo ra những website khác biệt và rất đẹp mắt. Việc của bạn là chỉ cần kéo thả các khối có sẵn và chỉnh sửa nội dung, hình ảnh ở các mẫu đó là xong.

Flatsome rất phù hợp cho các website bán hàng và các trang landing page giới thiệu doanh nghiệp. Nó đã được tối ưu sẵn các chức năng để bất cứ ai cũng có thể làm chủ một cách dễ dàng.

Hiện nay, theme Flatsome đang được bán bán với giá 59$ trên Themeforest. Tuy nhiên bạn sẽ được sử dụng tại đây miễn phí.

Bạn biết không, tính đến thời điểm hiện tại (ngày 16/01/2019),  theme này đã bán được 85,877 lần, và số lượt đánh giá là 4544 với điểm Rate là 4.8. Quá tuyệt vời phải không nào. Chính bởi các chức năng ưu việt, dễ sử dụng và hiệu quả đã mang lại cho Flatsome sự yêu thích để như vậy.

Không để các bạn chờ lâu nữa, dưới đây mình sẽ chia sẻ với mọi người link tải theme Flatsome mới nhất 2019.

Tải tại đây

Cách cài chắc mình không phải nói thêm nhiều, bạn cài như cài thêm khác bình thường. Nếu yêu cầu nhập key kích hoạt thì bạn có thể sử dụng mã sau: c173b5f9-c7a7-4f30-83be-90e22de44f0d

Nếu bạn không cài được, hãy để lại comment dưới đây, mình sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Hiện nay có một số website sử dụng giao diện của Flatsome và mình thấy rất đẹp, ưng ý mà mình nghĩ bạn nên tham khảo. Đó là trang bán hàng Giỏ quà tết tại gioquatet2019.com

bạn thấy cũng rất OK phải không nào.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận dưới đây, mình sẽ hộ trợ tận tình.

Xin cảm ơn tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here